Đại học Đông Á trở thành đơn vị liên kết tổ chức Kỳ thi cấp chứng chỉ Tiếng Trung HSK tại Đà Nẵng, mang lại cơ hội thi chứng chỉ Hán Ngữ quốc tế cho sinh viên tại Đà Nẵng.

Trường Đại học Đông Á và Đơn vị khảo thí kỳ thi HSK (Bắc Kinh) đã liên kết để tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ Tiếng Trung HSK tại Đà Nẵng. Điều này mang lại nhiều lợi ích cho các thí sinh khi đăng ký và tham gia thi một cách thuận tiện tại Trường Đại học Đông Á. Chứng chỉ HSK là cơ hội để khẳng định năng lực Hán ngữ và phục vụ cho nhu cầu du học, phát triển sự nghiệp. Các thông tin về kỳ thi sẽ được cập nhật tại Fanpage và Website Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ - Đại học Đông Á.

Kỳ thi Tiếng Trung HSK chính thức quay trở lại Đà Nẵng với điểm thi tại Trường Đại học Đông Á đã đem lại niềm vui và hy vọng cho đông đảo người học tiếng Trung tại miền Trung. Điều này càng được nâng tầm và quan trọng hơn trong bối cảnh ngày nay, khi tiếng Trung Quốc đang trở thành ngôn ngữ thương mại, đòi hỏi nhu cầu ngày càng tăng cao về chứng chỉ HSK.

Điểm thi HSK tại Trường Đại học Đông Á được đánh giá là có nhiều ưu điểm và tiện ích cho người học. Thí sinh có thể đăng ký thi trực tiếp tại trường. Việc tổ chức điểm thi này cũng giúp thí sinh tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên trường Đại học Đông Á có thể đăng ký và tham gia kỳ thi một cách dễ dàng và tiện lợi.

Kỳ thi HSK cấp chứng chỉ tiếng Trung quốc tế được xem là một trong những chứng chỉ quan trọng để đánh giá trình độ và năng lực tiếng Trung của người học. Với việc có được chứng chỉ này, người học sẽ được công nhận trình độ tiếng Trung của mình trên toàn cầu và có thể sử dụng để du học, xin việc làm hay phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

Chứng chỉ HSK là một trong những chứng chỉ tiếng Trung quốc tế được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Việc có chứng chỉ này giúp cho người học có thể dễ dàng đi du học, tìm việc làm hoặc phát triển sự nghiệp tại các quốc gia sử dụng tiếng Trung như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Malaysia, v.v.

Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Trung và muốn kiểm tra trình độ của mình, thì kỳ thi HSK chính là lựa chọn tuyệt vời để đánh giá năng lực của bạn trong tiếng Trung. Ngoài ra, chứng chỉ HSK còn được nhiều nhà tuyển dụng và trường học trên toàn thế giới công nhận và yêu cầu, giúp bạn cải thiện cơ hội việc làm và học tập trong tương lai.

Đối với các sinh viên và học viên tại Trường Đại học Đông Á, việc tổ chức kỳ thi HSK tại trường cũng đồng nghĩa với việc tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện ngôn ngữ chuyên nghiệp. Sinh viên và học viên có thể tham gia kỳ thi này để đo lường trình độ của mình và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Trung.

Với việc tổ chức kỳ thi HSK tại trường Đại học Đông Á, sinh viên và học viên không chỉ có cơ hội kiểm tra trình độ tiếng Trung của mình, mà còn trải nghiệm một môi trường học tập và sống đầy đủ và đa dạng. Nếu bạn quan tâm đến việc học tiếng Trung hoặc muốn đánh giá trình độ của mình, hãy liên hệ với Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ tại Trường Đại học Đông Á để biết thêm thông tin về kỳ thi HSK và các hoạt động khác tại trường.

Thông tin về việc đăng ký và tham dự kỳ thi trong năm 2023 sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage và Website của Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ - Đại học Đông Á. Bạn có thể truy cập vào các trang web này để biết thêm chi tiết về cách đăng ký và thời gian tổ chức kỳ thi.