THÔNG BÁO học bổng dành cho sinh viên khóa 2019 và khoá 2020 thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS tại Trường Đại học Đông Á đến hết tháng 12/2022

Nhằm khuyến khích sinh viên Trường Đại học Đông Á đạt Chuẩn đầu ra Tiếng Anh sớm với chứng chỉ quốc tế IELTS (4 kỹ năng) uy tín toàn cầu, Nhà trường thông báo chương trình học bổng khuyến khích dành cho sinh viên khóa 2019 và khoá 2020 đăng ký dự thi IELTS như sau:

Sinh viên Nhà trường khi đăng ký dự thi Kỳ thi IELTS quốc tế tại Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ - Điểm thi IELTS của Hội Đồng Anh (British Council) tại Đà Nẵng từ ngày ra thông báo đến hết năm 2022 được xét tặng học bổng khuyến khích như sau:

Giá trị học bổng: 1.000.000 đồng/suất

Số lượng học bổng: 20 suất

Điều kiện nhận học bổng:

• Sinh viên khóa 2019 và khoá 2020 (tất cả các ngành)

• Thi IELTS trong năm 2022 tại Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ, Trường Đại học Đông Á.

• Có kết quả thi IELTS Overall Band từ 6.5 điểm.

Thủ tục xét học bổng: Sinh viên nộp kết quả thi (chứng chỉ IELTS bản sao có công chứng) về tại Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ trong vòng 2 tuần kể từ khi có chứng chỉ từ British Council để Trung tâm tổng hợp trình Ban xét chọn học bổng. Trong trường hợp có hơn 20 sinh viên đạt điều kiện nhận học bổng, sinh viên được chọn dựa trên tiêu chí thời gian nộp chứng chỉ và điểm thi từ cao xuống thấp.

Lệ phí thi IELTS chính thức do British Council công bố là: 4.664.000 đồng. Ngoài ra, tất cả thí sinh đăng ký dự thi chứng chỉ IELTS quốc tế tại Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ Trường Đại học Đông Á đều nhận được một suất thi thử miễn phí. Để đăng ký dự thi và được tư vấn các thông tin liên quan, sinh viên liên hệ tại Văn phòng Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ của Nhà trường tại Phòng 313A, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng; số điện thoại: 0236.3631.333.

Nay Nhà trường thông báo đến sinh viên khóa 2019 và khoá 2020 và các khoa, phòng để khuyến khích sinh viên đăng ký tham dự kỳ thi IELTS quốc tế và nhận học bổng như trên./.