Trường Đại học Đông Á triển khai đào tạo Tiếng Anh giao tiếp và viết thư văn phòng dành cho Cán bộ Quận Sơn Trà

Sáng ngày 13/04/2022, buổi lễ khai giảng khoá học Tiếng Anh giao tiếp và Viết thư văn phòng dành cho cán bộ, công chức và viên chức các đơn vị và địa phương trực thuộc UBND Quận Sơn Trà đã diễn ra tại Hội trường UBND Quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng. Đào tạo Tiếng Anh cho cán bộ của Quận Sơn Trà là một trong những hoạt động quan trọng trong hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị. Xác định Tiếng Anh là kỹ năng quan trọng không thể thiếu đối với cán bộ, công chức, viên chức trong các đơn vị trên địa bàn quận nói riêng và tại Thành phố Đà Nẵng nói chung, lãnh đạo Quận Sơn Trà đã quan tâm, thúc đẩy việc học và sử dụng tiếng Anh thường xuyên, chọn lựa đối tác đào tạo uy tín để triển khai các khóa học đạt mục tiêu đề ra.

TS. Ngô Quang Vinh - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc TT Khảo thí và đào tạo ngoại ngữ ĐH Đông Á phát biểu chào mừng

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã nhấn mạnh tầm quan trọng và cấp thiết của việc học và sử dụng ngoại ngữ cũng như định hướng nâng cao năng lực Tiếng Anh cho cán bộ Quận Sơn Trà, bày tỏ kỳ vọng và cam kết tổ chức khoá học đạt hiệu quả và có tính ứng dụng cao. Học viên tham gia khóa học đến từ tất cả các đơn vị và địa phương thuộc Quận, sẵn sàng bắt đầu khóa đào tạo một cách hứng khởi với sự hướng dẫn và đồng hành của Trung tâm Khảo thí và Đào tạo Ngoại ngữ thuộc Trường Đại học Đông Á, để tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh hàng ngày, phục vụ tốt hơn cho công việc.